TÌM KIẾM TOUR DU LỊCH
ĐẶT TOUR ONLINE, HỖ TRỢ 24/7
Nhiều tour trong nước và ngoài nước cho bạn lựa chọn

Du lịch Hang Luồn 2018 Smiletravel

Nếu ai có sở thích chèo thuyền hay đi ngắm hang đá, sông nước thơ mộng thì không thể bỏ qua địa điểm tham quan du lịch Hang Luồn – một trong những địa điểm ham quan vô cùng nổi tiếng tại thành phố biển thơ mộng Vịnh Hạ Long. Hang Luồn là một trong những hang đá nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long, nằm phía trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy về 14km phía Nam. Đến Hang Luồn tham quan, khách du lịch còn được ngắm nhìn Hòn Rùa ở phía trước và nhìn cổng Trời ở các mặt của Hang Luồn. Phong cảnh nơi đây thật sự tuyệt hảo, làm nên một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp thực thụ. Khách du lịch đến đây tham quan sẽ phải siêu lòng ngay vì nét đẹp của nơi này.

Description: C:\Users\Win 8.1\Desktop\hang-luon-1.jpg

Cảnh sắc thiên nhiên của Hang Luồn như một bức vẻ hoàn hảo của một họa sĩ nổi tiếng bởi nó đẹp đến mức người ta không thể tìm ra được khuyết điểm của nó. Tạo hóa đã thật sự ban tặng cho Hang Luồn quá nhiều điều hoàn hảo.

Hang Luồn được hình thành dựa trên sự tồn tại của chiếc cổng hình cánh cung  mở ra dưới chân đảo. Khách du lịch sẽ được trãi nghiệm không gian thiên nhiên yên bình sau khi đi qua cổng của Hang Luồn bằng thuyền. Mặt nước trong vắt có thể làm gương soi, cây cối xung quanh màu xanh tươi mát cùng những vách đá với hình thù kỳ lạ làm nên sự khác biệt của Hang Luồn so với những nơi khác.Đây là một điểm đến hấp dẫn và vô cùng thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Vịnh Hạ Long.

Description: C:\Users\Win 8.1\Desktop\hang-luon-2.jpg

Đây là một nhóm đảo khép kín, thông ra biển chỉ bằng một cửa hang rộng khoảng 4 m, chiều cao 3m và chiều dài 100 m. Những hang kiểu này ở vịnh Hạ Long có không nhiều, nhưng có lẽ điều đặc sắc hấp dẫn, lôi cuốn du khách ở đây lại là cảnh sắc thiên nhiên. Cảnh sắc thiên nhiên của Hang Luồn như một bức vẻ hoàn hảo của một họa sĩ nổi tiếng bởi nó đẹp đến mức người ta không thể tìm ra được khuyết điểm của nó. Tạo hóa đã thật sự ban tặng cho Hang Luồn quá nhiều điều hoàn hảo.

Từ những vách đá hùng vĩ đến những tán cây sum suê hay những dòng sông tươi mát…Tất cả làm nên địa điểm tham quan vô cùng lý tưởng cho khách du lịch khi muốn đến tham quan Vịnh Hạ Long. Nếu có dịp ghé đến Vịnh Hạ Long thì bạn không nên bỏ qua địa điểm tham quan du lịch này.

Tin tức liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • vc
  • vs
  • gg

Khách hàng - Họ nói gì về chúng tôi?

Cảm ơn Smiletravel đã tổ chức tour du lịch Đà Nẵng- Hội An 4 Ngày 3 Đêm thật tuyệt vời. Mọi người trong công ty rất vui và hài lòng với chương trình tour...

Mr Trần
Mr Trần

Mình tìm thấy thông tin dịch vụ làm Visa của các bạn lúc đang loay hoay Google lo thủ tục visa cho mình trong chuyến du lịch tới. Dịch vụ...

Mr Ngô Xuân Ninh
Mr Ngô Xuân NinhNhân viên kinh doanh

Mình rất vui vì đã biết đến SMILETRAVEL qua một người cháu.Mình thấy tiếc vì đã không biết sớm hơn.Chuyến đi chùa Hương vừa rồi của Công ty diễn ra thật tuyệt...

Mrs Bắc Bùi
Mrs Bắc BùiTrưởng phòng tổng hợp công ty Manly

SMILE TRAVEL Co.,LTD

Văn Phòng GD: số 4/266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0869 167 868 - Tel: 024 625 94 708 - E-mail: info@smiletravel.com.vn

Web: http://smiletravel.com.vn/