Chợ nghệ thuật đáng đến nhất ở Bali

Rate this post

Khám phá chợ nghệ thuật Ubud ở Bali

Nằm ở trung tâm thị trấn Ubud, chợ Nghệ thuật Ubud (Ubud Art Market) là một trong những khu chợ nổi tiếng bật nhất ở Bali, Indonesia. Do đó, khi du lịch Bali, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến đây và mua về những món quà tuyệt vời dành tặng cho gia đình và bạn bè.

Đến với chợ Nghệ thuật Ubud, bạn sẽ được đắm chìm vào không gian văn hóa và đời tràn đầy sắc màu. Trên những con đường dài tỏa ra khắp nơi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều món đồ yêu thích, từ những bộ trang phục xinh xắn, món đồ trang sức lấp lánh, đồ lưu niệm thủ công cho đến những đồ trang trí nhà cửa… Đặc biệt, mặt hàng nổi tiếng nhất ở đây chính là những chiếc túi mây. Không giống như nhiều khu chợ khác ở Bali, giá cả ở chợ Nghệ thuật Ubud khá rẻ và bạn hoàn toàn có thể trả giá bởi những người dân nơi đây vô cùng thân thiện.

Chợ Nghệ thuật Ubud có cả không gian trong nhà lẫn không gian ngoài trời. Với rất đông người dân địa phương và khách du lịch đến đây hằng ngày, không gian trong nhà sẽ khiến bạn ngột ngạt và hơi khó chịu. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào đời sống thường nhật nơi đây và hiểu trọn vẹn văn hóa chợ của người dân Bali.

Nếu bạn thấy đói, cũng đừng lo bởi nơi đây cũng có một số quầy hàng nhỏ bán đồ ăn, kem và cà phê để bạn lót dạ, nghỉ ngơi đôi chút rồi lại tiếp tục hành trình khám phá khu chợ này.

Chợ Nghệ thuật Ubud thường được mở cửa từ 6h sáng đến 6h tối hàng ngày. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều du khách, bạn không nên đến đây lúc sáng sớm, bởi lúc đấy rất nhiều quầy hàng vẫn chưa mở cửa. Khoảng thời gian từ 9h trở đi là thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm nơi đây.