nui aso

Choáng ngợp trước kỳ quan thiên nhiên tráng lệ nhất xứ anh đào

Đánh giá ngay: post

Nhật Bản thu hút khoảng 30 triệu du khách mỗi năm nhờ có nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp và các thành phố hiện đại

1. Núi Phú Sĩ: Ngọn núi với đỉnh phủ đầy tuyết là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Nhật Bản. Từ trung tâm thành phố Tokyo, du khách vẫn có thể nhìn thấy nó.

nui phu si-nhat ban

nui phu si-nhat ban

Du khách nên tới ngôi chùa Chureito ở Fujiyoshida để chiêm ngưỡng cận cảnh ngọn núi Phú Sĩ. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tour chinh phục đỉnh của núi này.

2. Đảo Yakushima: Để trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên thực sự của Nhật Bản, du khách nên dành thời gian khám phá hòn đảo Yakushima.

dao yakushima

dao yakushima

Đảo Yakushima không chỉ là thiên đường của động vật như khỉ và hươu mà còn là một trong những thắng cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản. Hòn đảo đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

3. Thác Nachi: Một trong những phong cảnh thiên nhiên xuất hiện nhiều nhất trong nghệ thuật Nhật Bản là thác nước và nổi tiếng nhất là thác Nachi. Khu vực trở thành một trung tâm tôn giáo và tín ngưỡng từ khi Nhật Bản có cư dân đầu tiên.

dao-yakushima

dao-yakushima

Du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Nachi từ hai đài quan sát. Điểm ở vị trí thấp hơn có giá vé 300 yen (65.000 đồng). Đài quan sát cao hơn nằm trên ngôi chùa Seiganto-ji không thu phí

4. Núi Aso: Nếu du khách muốn khám phá núi lửa ở Nhật Bản, hãy đến khu vực núi Aso trên đảo Kyushu. Đỉnh Naka với dung nham nóng phun trào, thu hút rất đông du khách tham quan mỗi năm

nui aso

nui aso

Những du khách không đủ cam đảm để chinh phục các đỉnh núi lửa, thì bảo tàng núi Aso là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Tại đây, bạn có thể xem các video quay trực tiếp từ bên trong núi lửa kèm theo các thông tin thú vị.

5.Kabira: Đây là một thiên đường bờ biển ở Nhật Bản, nổi tiếng với nước trong như pha lê và cát trắng mịn.

vinh kabira

vinh kabira

Vịnh Kabira có nhiều sứa dưới nước, đồng nghĩa hoạt động tắm quá nguy hiểm. Nhưng du khách có thể chèo thuyền để ngắm phong cảnh tuyệt đẹp ở khu vực này