ĐẶT TOUR DU THUYỀN SANTA MARIA 4 SAO TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Rate this post

[ad_1]

ĐẶT TOUR DU THUYỀN SANTA MARIA 4 SAO TẠI QUẬN CẦU GIẤY

1. GIỚI THIỆU VỀ DU THUYỀN 4 SAO SANTA MARIA

Du thuyền Santa Maria trên Vịnh Hạ Long là sản phẩm của Tập đoàn Santa Maria (SMG). Công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. 

Du thuyền Santa Maria

Du thuyền Santa Maria bao gồm đội tàu du lịch chạy ở các vịnh khác nhau trong tỉnh Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long Du thuyền Santa Maria bao gồm 2 tàu: Santa Maria Cruise 1 (ra mắt vào tháng 9 năm 2019). Với 14 cabin sang trọng dành riêng cho các cặp vợ chồng. Và Santa Maria Cruise 2 với 16 cabin chuyên dùng cho gia đình (ra mắt vào tháng 2 năm 2020).

Du thuyền Santa Maria

Du thuyền Santa Maria 1 là người đầu tiên trong nhóm hành trình mang cờ tiên phong để xác định chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp tại vịnh Hạ Long – khu vực cốt lõi của di sản thế giới.

Santa Maria Cruise 1 được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại. Phương Đông và phương Tây sang trọng với 14 cabin thanh lịch, tinh tế. Hành trình được trang bị đầy đủ tiện nghi và 1 nhà hàng, quán ăn và quán bar Lá Bầu Trời. Chúng tôi theo đuổi để cung cấp trải nghiệm hài lòng nhất cho khách du lịch. Trong quá trình khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới ở Vịnh Hạ Long. Và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho du khách ở cả phương Đông và phương Tây.

Du thuyền Santa Maria

Đưa ra một triết lý kinh doanh rõ ràng và nhất quán để nhất định sự xa xỉ mến khách cho tất cả khách du lịch. Và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Du thuyền Santa Maria tự hào là cách tốt nhất để khám phá vịnh Hạ Long theo phong cách.


2. CÁC HẠNG PHÒNG TRÊN DU THUYỀN 4 SAO SANTA MARIA

 Executive
Phòng có diện tích 18m2
 Superior
Phòng có diện tích 18m2
Suite Junior có ban công
Phòng có diện tích 22m2
 Suite Honeymoon
Phòng có diện tích 22m2

 


3. CHƯƠNG TRÌNH TOUR 2N1Đ TRÊN DU THUYỀN 4 SAO SANTA MARIA

NGÀY 1: HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG (Ăn trưa – Ăn tối)

08:45 – 9:30: Đón Quý khách tại khu phố cổ để lên đường Hà Nội đến Vịnh Hạ Long (Nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi). Chúng tôi sẽ đi đường cao tốc chỉ với 2 giờ lái xe và KHÔNG có điểm dừng cửa hàng.

11:30: Điểm dừng chân đầu tiên của bạn khi đến cảng Sun World Bai Chay. Kiểm tra hành trình

12:15: Sau khi được đưa đến Santa Maria Cruise, Quý khách sẽ được nhận phòng. Trong khi thưởng thức đồ uống chào mừng, Quý khách sẽ được giới thiệu về hành trình và cuộc họp an toàn.

Welcome Drink được phục vụ Quý khách

13:00: Quý khách sẽ có thời gian để thưởng thức bữa trưa ngon miệng của mình và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp. Khi thuyền du ngoạn về phía đông nam của Vịnh Hạ Long, đi qua đảo đầu Chó, hòn Đinh Hương,…

14:45: Điểm dừng chân đầu tiên của Quý khách là chuyến thăm trang trại ngọc trai. Đi thăm nơi này với cửa hàng làm việc và đi thuyền kayak 45 phút tùy chọn (bao gồm hoặc độc quyền tùy thuộc vào các gói khác nhau).

16:30: Quý khách sẽ ghé thăm Đảo Titop nổi tiếng, nơi bạn có thể đi bơi hoặc đi bộ lên đỉnh để ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp khác của Vịnh.
Đảo Titop

17:30: Trở lại trên tàu, Quý khách có thể thưởng thức bữa tiệc hoàng hôn với HAPPY HOUR – mua 1 tặng 1 miễn phí đồ uống. Tại Sky Leaf Bar hoặc tham gia một số trò chơi được cung cấp tại quầy lễ tân.

18:30: Nếu Quý khách quan tâm đến ẩm thực Việt Nam, vui lòng tham gia lớp học nấu ăn truyền thống Việt Nam của chúng tôi. Trên hiên tắm nắng theo hướng dẫn đầu bếp giàu kinh nghiệm (hoặc trong nhà hàng trong trường hợp thời tiết bất lợi).

19:15: Bữa tối ngon miệng.

20:30: Đây là thời điểm hoàn hảo để Quý khách thưởng thức Sky Leaf Bar của chúng tôi trên tầng cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp miễn phí cho các công cụ câu mực tại quầy lễ tân.

22:30: Nghỉ đêm trên tàu Santa Maria Du thuyền

NGÀY 2: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI (Ăn sáng – Ăn trưa)

06:00: Làm nóng ngày của Quý khách với một bài học Tai Chi trên hiên tắm nắng. Với khung cảnh ngoạn mục khi mặt trời mọc trên Vịnh Hạ Long.

Lớp học Taichi trên Sundeck

06:45: Bữa sáng nhẹ được phục vụ tại nhà hàng.

08:00: Ghé thăm hang Sửng Sốt tráng lệ, một trong những hang động lớn nhất ở Vịnh Hạ Long với những nhũ đá tuyệt đẹp. Quý khách sẽ ngạc nhiên bởi tầm nhìn toàn cảnh hang với nhũ đá và măng đá được hình thành qua hàng triệu năm có hình dạng hấp dẫn.

09:15: Trở lại trên tàu, Quý khách nghỉ ngơi và thu dọn hành lý của mình.

09:30: Quý khách trả phòng và quay lại bến cảng Sun World Bai Chay.

10:30: Chia tay ăn trưa trên tàu.

Bữa ăn trên Du thuyền Santa Maria

 

11:15 – 11:30: Hóa đơn thanh toán. Quay trở lại bến cảng và đến xe buýt Shuttle của chúng tôi để trở về Hà Nội.

14: 30-15: 00: Quay trở lại khách sạn của Quý khách ở khu phố cổ Hà Nội. Kết thúc chuyến tham quan.


4. CHƯƠNG TRÌNH TOUR 3N2Đ TRÊN DU THUYỀN 4 SAO SANTA MARIA

NGÀY 1: HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG (Ăn trưa – Ăn tối)

08:45- 9:30: Xe và HDV đón Quý khách tại khu phố cổ để tới Hạ Long (Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ đưa đón của chúng tôi). Chúng tôi sẽ đi đường cao tốc với 2 giờ lái xe và không điểm dừng cửa hàng.

11:30: Điểm dừng chân đầu tiên của Quý khách khi đến cảng Sun World. Kiểm tra hành trình

12:15: Sau khi được đưa đến Santa Maria Cruise, Quý khách sẽ được đăng ký. Khi lên du thuyền, Quý khách được chào đón bằng đồ uống. Nghe hướng dẫn hành trình và các kiến thức an toàn.

Du thuyền Santa Maria 4 sao

13:00: Quý khách sẽ có thời gian thưởng thức bữa trưa ngon miệng của mình và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long, đi qua hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, hòn gà chọi.

14:45: Tiếp tục hành trình của vịnh Hạ Long, chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi là Trang trại Ngọc trai (nơi ở sâu phía trong vịnh và xa hơn nhiều so với các tàu du lịch khác thường hoạt động). Đi thăm nơi sản xuất và trưng bày ngọc trai. Quý khách lựa chọn đi thuyền nan hoặc chèo kayak 45 phút.

16.30: Điểm đến tiếp theo, Quý khách sẽ ghé thăm Đảo Titop nổi tiếng, nơi Quý khách có thể đi bơi hoặc leo lên đỉnh để tận hưởng một cảnh quan tuyệt đẹp khác của Vịnh.
Du thuyền Santa Maria

17:30: Trở lại trên tàu, Quý khách thưởng thức bữa tiệc hoàng hôn với HAPPY HOUR – mua 1 tặng 1 miễn phí về đồ uống tại Sky Leaf Bar. Hoặc tham gia một số trò chơi được cung cấp tại quầy lễ tân.

18:30: Nếu Quý khách quan tâm đến ẩm thực Việt Nam, hãy tham gia lớp nấu ăn truyền thống Việt Nam của chúng tôi. Lớp học trên hiên tắm nắng dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng có kinh nghiệm (hoặc trong nhà hàng trong trường hợp thời tiết bất lợi).

19:15: Bữa tối được phục vụ tới Quý khách.

20:30: Đây là thời điểm hoàn hảo để Quý khách thưởng thức Sky Leaf Bar của chúng tôi trên tầng cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp miễn phí cho các công cụ câu mực tại quầy lễ tân.

22:30: Nghỉ đêm trên Du thuyền Santa Maria 

NGÀY 2: KHÁM PHÁ VỊNH HẠ LONG (Ăn sáng – trưa)

6:15: Làm nóng ngày của Quý khách với một bài học Tai Chi trên hiên tắm nắng với khung cảnh bình minh trên Vịnh Hạ Long.

7:00: Bữa sáng nhẹ được phục vụ tại nhà hàng.

Bữa sáng trên du thuyền Santa Maria

8:15: Quý khách chuyển sang thuyền ngày để tham quan.

9:30: Khám phá hang Hồ Động Tiên bằng thuyền kayak. Đây là một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long do không chỉ vẻ đẹp quyến rũ mà còn có giá trị địa chất và giá trị lịch sử.

10:40: Điểm dừng chân tiếp theo của Quý khách sẽ là Hang Trống (Hàng Trọng) để bơi.

12:30: Sau chuyến tham quan buổi sáng, Quý khách ghé thăm Hang Mê cung, một trong những hang động bí ẩn nhất ở Hạ Long với góc nhìn hấp dẫn ra vịnh Lan Hạ.

15:30: Quý khách quay trở lại hành trình để thư giãn.

17:30: Quý khách có thể thưởng thức bữa tiệc hoàng hôn với HAPPY HOUR – mua 1 tặng 1 trên đồ uống tại quầy bar. Hoặc tham gia một số trò chơi được cung cấp tại quầy lễ tân trong khi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long.

18:30: Nếu Quý khách quan tâm đến ẩm thực Việt Nam, hãy tham gia nấu ăn truyền thống Việt Nam của chúng tôi lớp học trên hiên tắm nắng dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng có kinh nghiệm (hoặc trong nhà hàng trong trường hợp thời tiết bất lợi).

Lớp học nấu ăn trên Du thuyền

19:15: Tận hưởng bầu không khí lung linh của hàng ngàn ngôi sao trong khi thưởng thức bữa tối tại Sky Leaf Bar trên hiên tắm nắng của chúng tôi.

20:30: Đây là thời gian hoàn hảo để Quý khách thư giãn và thưởng thức một ly cocktail. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp miễn phí các dụng cụ câu mực tại quầy lễ tân.

22:30: Nghỉ đêm trên tàu Santa Maria.

NGÀY 3: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI (Ăn sáng – Ăn trưa)

06:00: Làm nóng ngày của Quý khách với một bài học Tai Chi trên hiên tắm nắng với khung cảnh bình minh trên Vịnh Hạ Long.

06:45: Bữa sáng nhẹ được phục vụ tại nhà hàng.

08:00: Ghé thăm hang Sửng Sốt tráng lệ, một trong những hang động lớn nhất ở Vịnh Hạ Long với cảnh đẹp nhũ đá. Quý khách sẽ ngạc nhiên bởi khung cảnh hang động nhũ đá và măng đá được hình thành qua hàng triệu năm với hình dạng hấp dẫn.

Hang Sửng Sốt
09:15: Trở lại trên tàu, nghỉ ngơi và thu dọn hành lý của Quý khách.

09:30: Quý khách trả phòng và quay lại bến cảng Sun World Bai Chay.

10:30: Quý khách thưởng thức bữa ăn trưa trên tàu.

11:15 – 11:30: Hóa đơn thanh toán. Quay trở lại bến cảng và đến xe buýt của chúng tôi để trở về Hà Nội.

14: 30-15: 00: Quay trở lại khách sạn của bạn ở khu phố cổ Hà Nội. Kết thúc chuyến tham quan.

GHI CHÚ

 • Hành trình và lịch trình hành trình có thể thay đổi do thời tiết, mực nước thủy triều và điều kiện hoạt động mà không cần thông báo trước.
 • Du ngoạn bơi lội hoặc chèo thuyền kayak có thể bị hủy do thời tiết xấu.
 • Các bữa ăn trên tàu là hợp nhất: Việt Nam, hải sản và quốc tế. Khách nên tư vấn về bất kỳ ưu tiên thực phẩm đặc biệt, dị ứng hoặc yêu cầu chế độ ăn uống ít nhất một (01) tuần trước ngày đi tàu.
 • Cần đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 3 ngày với tên đầy đủ, ngày sinh, quốc tịch, giới tính, số hộ chiếu và ngày hết hạn thị thực cho tất cả hành khách. Một hộ chiếu hợp lệ được yêu cầu khi nhận phòng. Nếu không, nội trú có thể bị từ chối bởi chính quyền cảng.
 • Wi-Fi có sẵn trên tàu miễn phí. Tuy nhiên, sự gián đoạn thường xuyên được dự kiến ​​do bản chất của tín hiệu internet trên biển.

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Du thuyền hai ngày trong hành trình Vịnh Hạ Long.
 • Phòng ngủ hiện đại đầy đủ tiện nghi
 • 04 bữa ăn: Bữa sáng và Set-menu 2 bữa trưa + 1 bữa tối
 • Nước khoáng miễn phí trên tàu (01 chai / khách / ngày)
 • Phí tham quan.
 • Phí bảo hiểm và dịch vụ trên tàu.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Vé máy bay
 • Chuyển đến và đi từ Vịnh Hạ Long
 • Dịch vụ VISA.
 • Chèo thuyền kayak
 • Đồ uống, spa và chi phí cá nhân.
 • Thuế VAT
 • Tất cả các dịch vụ không được đề cập rõ ràng

5. THAM KHẢO CHI TIẾT TOUR DU THUYỀN 4 SAO SANTA MARIA


 

6. TOP 5 DU THUYỀN 4 SAO HOT NHẤT TẠI VỊNH HẠ LONG


7. LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU THUYỀN HẠ LONG – SMILETRAVEL

 • Văn Phòng GD: số 4 Ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Hotline 24/7 : 0865.382.168 – 0865.283.168 (whatsapp/zalo/viber)
 • Tel: 024 66866287 – E-mail: info@smiletravel.com.vn
 • Web: http://smiletravel.com.vn/ –  tourduthuyenhalong.vn[ad_2]

Source link