anh-lo-go-smile travel

GPKD Lữ Hành Quốc Tế

Smile Travel là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch Inbound và Outbound bao gồm  tổ chức tour du lịch trong nước & quốc tế cho du khách Việt Nam và du khách Nước Ngoài, đặt phòng khách sạn, dịch vụ tư vấn Visa , vận chuyển và dịch vụ du lịch khác.

Giấy Phép kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế của chúng tôi đã được ban hành bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam. Giấy phép này đảm bảo mọi quyền lợi cho khách du lịch Việt Nam khi ra nước ngoài du lịch và khách nước ngoài khi vào Việt Nam du lịch

giay-phep-lu-hanh-quoc-te-smiletravel

                                                          Giấy Phép kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế-Smile Travel

 Xin lưu ý rằng những Công ty không được cấp phép sẽ không được phép tổ chức các tour du lịch cho du khách nước ngoài. Nếu bạn đặt tour du lịch với họ thì có nghĩa là bạn đang không được bảo vệ khi có rủi ro xảy ra. 

2. Khách hàng của Smiletravel nói gì về chúng tôi?

Từ khi thành lập đến giờ khách hàng sử dụng dịch vụ của Smiletravel luôn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ cùng với chính sách giá vô cùng ưu đãi dành cho Qúy khách hàng.

Tại sao bạn chọn chúng tôi? Vì Smile Travel đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu khách hàng cần cho một hành trình được chuẩn bị chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

3. Liên hệ 24/7 

Smile Travel Co., Ltd

Hotline: 0869 167 868

Email: info@smiletravel.com.vn

Link web: www.smiletravel.com.vn ; www.smiletravel.net ;www.tourduthuyenhalong.vn

Link FB: https://www.facebook.com/smiletravel.com.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.