Vietjet ưu đãi vé 9.000 đồng

Hãng Hàng Không Vietjet Air Ưu Đãi Vé Máy Bay Giá 9.000 đồng

Rate this post

HÃNG VIETJET AIR ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY 9.000 ĐỒNG

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 23/04/2020, Vietjet tăng tần suất khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà NộiTP.HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; tăng tần suất khai thác các chuyến khứ hồi chở khách giữa Hà Nội/ TP.HCM và Đà Nẵng lên 3 chuyến mỗi ngày; và khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số chặng bay nội địa khác.

Hãng hàng không VJ air ưu đãi vé 9.000 đồng

Hãng hàng không VJ air ưu đãi vé 9.000 đồng

Trở lại với bầu trời, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet ưu đãi giá vé chỉ từ 9.000 đồng với tất cả các chặng bay nội địa từ ngày 23/04/2020 tới 25/04/2020, thời gian bay áp dụng từ 23/04/2020 tới 31/12/2020. Lịch bay cụ thể từng chặng bay sẽ được cập nhật liên tục tới khách hàng.

Bên cạnh các chuyến bay chuyên chở hành khách, mỗi ngày hãng hàng không còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa. Bên cạnh hàng hóa thông thường, các chuyến bay còn thực hiện nhiệm vụ chuyên chở miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Vietjet cũng tài trợ vận chuyển miễn phí các y bác sĩ và nhân viên y tế đi trên những chuyến bay của hãng trong suốt thời gian này.

Vietjet ưu đãi vé 9.000 đồng

Vietjet ưu đãi vé 9.000 đồng

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet sẽ tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang…

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.


Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay vui lòng liên hệ qua số Hotline để được tư vấn chi tiết nhất.