Khách sạn 4 Sao Royal Lotus Hạ Long

from/per night 0đ

Description

Đánh giá ngay: hotel

Khách sạn 4 Sao Royal Lotus Hạ Long

Địa chỉ: A13 dãy 1, phía Đông đường Hùng Thắng, Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Khách sạn Royal Lotus Hạ Long cách bến cảng Hạ Long, và trung tâm thương mại của thành phố Hạ Long khoảng 5 phút đi bộ. Khách sạn nằm trên trục đường chính Hùng Thắng với tầm nhìn xuống toàn cảnh vịnh và thành phố. Khách sạn Royal Lotus Hạ Long được quản lý bởi H&K, là một công ty quản lý khách sạn, văn phòng chính đặt tại Hà Nội, ngoài ra công ty còn có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Pháp. Công ty hoạt động về lĩnh vực quản lý số lượng khách sạn tại một khu vực của một nước và cung cấp cho các nhà đầu tư khách sạn, khu nghỉ dưỡng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương những chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp nhất. Khách sạn Royal Lotus Hạ Long do tập đoàn H&K Hospitality quản lý cung cấp cho Quý khách một chỗ ở tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ hoàn hảo.

Khách sạn với 147 phòng được trang bị tiện nghi đầy đủ, sang trọng và hiện đại, khách sạn là sự lựa chọn đúng đắn của cả khách du lịch và khách công tác khi tới Hạ Long.

Phòng Khách sạn Royal Lotus Hạ Long

Phòng Premium Double/Twin

Diện tích 30m2, 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi.
Phòng dành cho 2 người. Phòng có 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn.

Phòng Deluxe

Phòng có diện tích khoảng 38m2. Phòng dành cho 2 người. Phòng có 1 giường đôi. Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ

Phòng Junior Suite

Phòng có diện tích khoảng 45m2. Phòng dành cho 2 người. Phòng có 1 giường đôi. Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ.

Phòng Suite

Phòng có diện tích khoảng 57m2, có cửa sổ, đầy đủ trang thiết bị. Phòng dành cho 2 người. Phòng có 1 giường đôi. Phòng có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ.

 


Rooms Types

Khách sạn 4 Sao Royal Lotus Hạ Long


Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Position
  • Comfort
  • Price
  • Quality