Guillaume Gallienne – Đạo diễn phim điện ảnh “Me, Myself and Mum” (2013)

Những Điều Độc Đáo của Thủy Phi Cơ Tại Hạ Long

Rate this post

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA THỦY PHI CƠ MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Đối với nhiều du khách, khám phá và thưởng ngoạn vẻ đẹp của Hạ Long bằng du thuyền nghỉ đêm dường như là không đủ. Nếu như lựa chọn du thuyền sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi nghỉ đêm giữa vùng vịnh, thì thủy phi cơ – một loại hình du lịch mới mẻ, lại là một trải nghiệm không thể độc đáo hơn khi du khách có thể ngắm nhìn một Hạ Long toàn cảnh, kì vĩ và tuyệt đẹp từ trên cao. Nếu bạn đam mê với những điều mới lạ, lựa chọn chuyến tham quan bằng thủy phi cơ tại Vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ khiến chuyển đi của bạn thêm phần đáng nhớ.

1. Đường Băng Cất Cánh Và Hạ Cánh Trên Mặt Nước

Thủy phi cơ là loại máy bay lưỡng dụng với cả bánh xe và bánh phao được lắp dưới thân máy bay. Điều đó cho phép máy bay có thể hạ cánh trên đường băng sân bay hay trên biển, sông, hồ. Du khách khi hạ cánh tại Hạ Long sẽ đáp trực tiếp xuống mặt nước. Máy bay sẽ lướt nhẹ như những du thuyền tại vịnh Hạ Long và từ từ leo lên bờ tại bãi đáp thủy phi cơ trên bến cảng Tuần Châu.

Thủy Phi cơ - trải nghiệm mới lạ tại Hạ Long

Thủy Phi cơ – trải nghiệm mới lạ tại Hạ Long


2. Bay Tầm Thấp Ở Độ Cao Chỉ 150m –  2000 m

Thủy phi cơ là loại máy bay nhỏ thường hoạt động với độ cao dưới 2000m và trên 150m. Dàn phi công dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa máy bay xuống tầm thấp. Điều này giúp du khách có thể ngắm nhìn các danh thắng nổi tiếng từ trên cao. Thủy phi cơ có thể lách qua những đảo đá tại vịnh Hạ Long, bay sát mặt nước để tạo ra những trải nghiệm bất ngờ nhất.

Ngắm trọn Vịnh Hạ Long bằng Thủy phi cơv

Ngắm trọn Vịnh Hạ Long bằng Thủy phi cơ


3. Mỗi Phi Công Là Một Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Với cấu tạo đặc biệt, máy bay cho phép phi công tương tác trực tiếp với hành khách. Tại mỗi điểm đến, người tham gia sẽ được thuyết minh về các địa danh mà phi cơ bay qua như thành phố Hạ Long, đảo Ti Tốp, Làng chàiVung Viêng, Làng Ngọc Trai, Hòn Sỏi Sim, Hòn Yên Ngựa, Đảo Mắt Rồng, Xã Hòn Gai, Núi Bài Thơ, Hòn Lư Hương, Hòn Trống Mái, bến cảng Tuần Châu.

Phi công trên Thủy phi ciw

Phi công trên Thủy phi ciw


4. Hành Khách Thoải Mái Sử Dụng Máy Ảnh, Phương Tiện Ghi Hình

Các thiết bị kỹ thuật số được khuyến khích để ghi lại khoảng khắc độc đáo trong suốt chuyến đi. Thủy phi cơ sẽ giúp bạn nhìn tận mắt những kỳ quan thiên nhiên của thế giới tại Việt Nam. Thật đáng tiếc nếu bạn quên mang máy ảnh, máy quay. Thông thường, khách hàng có thể sử dụng máy ảnh cơ, máy phim, máy quay hành trình hoặc chỉ cần chiếc điện thoại là đã có thể tạo những bức hình, thước phim cực kỳ sống động trên chiếc phi cơ cao cấp. thuỷ phi cơ Hải Âu

Hành khách trên Thủy phi cơ

Hành khách trên Thủy phi cơ


5. Sử Dụng Thỏa Thích Điện Thoại Và Sóng 4g Trên Máy Bay

Với các hãng hàng không vận tải thông thường, bạn sẽ được yêu cầu không sử dụng, thậm chí tắt sóng điện thoại để đảm bảo an toàn bay. Với thủy phi cơ, bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại để liên lạc hay truy cập internet. Máy bay khi vận hành với sóng tín hiệu khác với máy bay dân dụng. Đồng thời bay ở tầm thấp cho phép bạn sử dụng sóng điện thoại tùy theo ý muốn.
thuỷ phi cơ Hải Âu


6. Bay Bằng Mắt Thường Với Phi Công Giàu Kinh Nghiệm

Trang bị radar định vị hiện đại, thủy phi cơ vẫn ưu tiên kỹ năng dẫn đường và phương thức lái bằng mắt VFR (Visual Flight Rules). Nhờ đó, những chiếc phi cơ sẽ linh hoạt hơn, dễ dàng bay tầm thấp hoặc lướt trên mặt nước. Đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn và đem đến trải nghiệm bất ngờ, độc đáo cho du khách. 

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long


7. Hành Khách Được Tận Mắt Xem Phi Công Lái Máy Bay

Mỗi chiếc phi cơ có 14 chỗ ngồi, gồm 12 chỗ cho hành khách và 2 chỗ cho phi công. Với cấu tạo 2 khoang liền nhau, người trải nghiệm dịch vụ sẽ được quan sát cách phi công khởi động máy bay, cất cánh, hạ cánh cũng như lướt đi trên mặt nước.


8. Mỗi Chuyến Bay Phục Vụ Tối Đa 12 Hành Khách

Với cấu tạo linh hoạt, mỗi chiếc thủy phi cơ cho phép tối đa 12 hành khách mỗi chuyến bay. Hàng không Hải Âu luôn vận hành với các quy định và hướng dẫn cụ thể. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến bay là ưu tiên hàng đầu của hãng.


9. Sử Dụng Đường Bay Ngắn Và Linh Hoạt Hơn Máy Bay Thông Thường

Với thủy phi cơ, đường băng chỉ dưới 1000m là máy bay đã có thể cất cánh. Vì vậy tại bến cảng Tuần Châu, máy bay có thể cất cánh linh hoạt ngay trên mặt nước. Trải nghiệm máy bay tăng tốc và rời mặt nước chỉ trong khoảng 60 giây.

Trải nghiệm thủy phi cơ

Trải nghiệm thủy phi cơ


10. Bay Cùng Nhiều Người Nổi Tiếng, Đoàn V.I.P Trên Thế Giới

Guillaume Gallienne – Đạo diễn phim điện ảnh “Me, Myself and Mum” (2013)

Guillaume Gallienne – Đạo diễn phim điện ảnh “Me, Myself and Mum” (2013)

Thủy phi cơ là lựa chọn lý tưởng cho hành trình cao cấp và độc đáo tại Việt Nam. Trong hơn 2 năm hoạt động, Hàng không Hải Âu đã phục vụ rất nhiều khách du lịch cao cấp. Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước và quốc tế đã lựa chọn dịch vụ: Angela Jolie & Brad Pitt, các doanh nhân, CEO các hãng thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế, đoàn gia đình hoàng gia Li Băng, Ma rốc, đạo diễn Guillaume Gallienne, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tiệp


Cập nhật thêm giá vé bay Thủy Phi Cơ tại Hạ Long:

Cập nhật giá vé Thủy phi cơ mùa hè

Cập nhật giá vé Thủy phi cơ mùa hè

Cập nhật giá vé Thủy phi cơ mùa đông

Cập nhật giá vé Thủy phi cơ mùa đông

Ghi chú: Giá chưa bao gồm phí giao dịch 2% nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng (không thu thêm phí nếu khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản)

Điểm cất cánh và hạ cánh:

Bến cảng Tuần Châu, Biệt thự T7, Khu đô thị cảng tàu Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.


Smile Travel hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.
Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm tour du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa!