Tại sao nên đến Sun World Hạ Long?

Rate this post

SUN WORLD – KHU VUI CHƠI DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Đây có thể nói là một quần thể vui chơi giải trí rộng lớn bậc nhất tại Hạ Long rộng trên diện tích 214ha vừa mới đi vào hoạt động. Quần thể Hạ Long Park là tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo. Đến với Hạ Long Park du khách sẽ được trải nghiệm 5 điểm chính:  Khu Công Viên Rồng, Khu Công Viên Lốc Xoáy, Khu Vui Chơi Ba Đèo, Bãi Biển Sun World và Khu Ẩm Thực và Mua Sắm.

               

1.Công viên Rồng

Thời gian mở cửa: 09:00 – 19:00 hàng ngày.
Giá vé tham khảo:
+ Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND
+ Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND

Công viên Rồng là một công viên giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều trò chơi mới lạ mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác tại Việt Nam. Đến với công viên Rồng, bạn như được bước vào một Thế Giới khác đầy phiêu lưu mạo hiểm với các trò chơi như: Tê giác cuồng nộ. Theo dấu chân Rồng, Tàu hải tặc,… Hoặc trải nghiệm các trò chơi cho gia đình như :Hành trình bí ẩn, Chiếc ô kì diệu, Binh đoàn bò sát,…Đối với mỗi một trò chơi sẽ có các quy định về độ tuổi, chiều cao phù hợp.  Chắc chắn đây sẽ là nơi thích hợp với những bạn đam mê mạo hiểm , là nơi hứa hẹn đem lại niềm vui, tiếng cười cho bản thân cùng với gia đình và bạn bè. 

Tê giác cuồng nộ

Công viên Rồng

2. Công viên lốc xoáy

Thời gian mở cửa: 08:30 – 19:00
Giá vé tham khảo:
+ Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND
+ Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND

Ngoài công viên Rồng thì Sun World còn có rất nhiều điểm chơi hấp dẫn như công viên lốc xoáy. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào những dòng lốc xoáy cùng với những đường trượt mạo hiểm, rất phù hợp với những người yêu thích mạo hiểm.Được thiết kế theo hình trôn ốc của một cơn lốc xoáy, đường trượt xoắn ốc “Lốc xoáy liên hoàn” đưa bạn trải qua cảm giác phiêu lưu và tận hưởng niềm vui chiến thắng khi vượt qua tâm của cơn lốc khổng lồ.

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, lấy cảm hứng từ mô hình các công viên nước hàng đầu thế giới. Công viên sở hữu hệ thống 12 trò chơi dưới nước đa dạng, hấp dẫn, được chia thành 3 khu riêng biệt: Khu vui chơi dành cho gia đình, Khu vui chơi dành cho trẻ em và Khu vui chơi mạo hiểm cho tín đồ mê cảm giác mạnh.

Công viên lốc xoáy

 

Điểm nhấn tại công viên nước là các trò chơi mạo hiểm dành cho những người đam mê thử thách. Và để có những trải nghiệm thú vị, du khách có thể thử cảm giác rơi tự do từ độ cao hơn 20m trên các đường trượt xoắn ốc siêu tốc, quăng mình xoay tròn 360 độ trong trò chơi “Cơn bão nhiệt đới”. Ngoài ra, du khách hãy thử đo độ gan dạ trên chiếc phễu khổng lồ nghiêng 45 độ “Cuồng phong lốc xoáy” và trải nghiệm hành trình “Cưỡi rồng vượt thác” chinh phục đại dương.

3. Khu vui chơi Ba Đèo

Đây là khu vui chơi gồm nhiều khu vui chơi nhỏ như: Khu vui chơi trẻ em KIDOLAND, Cáp Treo Nữ Hoàng, Vòng quay mặt trời Sun Wheel, Khu trưng bày tượng sáp Gặp Gỡ Thần Tượng, Thế giới Game, Vườn Nhật Bản…Giờ mở cửa:

+ Thứ 2-6: 14:00 – 22:00
+ Thứ 7 và Chủ nhật: 09:00 – 22:00
Giá vé Cáp treo Nữ Hoàng và Khu đồi Huyền Bí:
+ Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND
+ Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND

Đến với khu vui chơi Ba Đèo khách tham quan nhất định phải đến với Cáp treo Nữ Hoàng. Đây  là con đường duy nhất nối liền hai khu vực chính trong tổ hợp này. Bắt đầu từ ga Đại Dương nằm bên khu bãi Cháy xuyên qua vịnh Cửa Lục, tuyến cáp treo này chạy song song theo cầu Bãi Cháy dừng tại ga Mặt Trời trên đỉnh đồi Ba Đèo ( Hòn Gai). Cáp treo Nữ Hoàng chỉ có 2 cabin nhưng lại có sức chứa đến hơn 200 hành khách  tạo nên một công suất vô cùng lớn. Bên trong khoang cabin rất rộng, được thiết kế với cả ghế ngồi, tay nắm, thanh vịn cho cảm giác chắc chắn, ổn định trong mỗi chuyến đi. Đặc biệt thiết kế xung quanh mỗi khoang cabin là những ô cửa kính lớn giúp khách có tầm nhìn rộng nhất để ngắm nhìn vịnh và toàn thành phố Hạ Long.

Cáp treo Nữ Hoàng

Ngoài ra cáp treo Nữ hoàng còn dẫn sang khu vui chơi có vòng quay khổng lồ lớn nhất. Cáp treo vượt biển dài 2km sẽ đưa bạn đến với Tổ hợp vui chơi Ba Đèo – quần thể các điểm du ngoạn hấp dẫn và các hoạt động giải trí kỳ thú. Các điểm đến không thể bỏ qua tại đỉnh Ba Đèo như Vườn Nhật, khu trò chơi trong nhà Lâu Đài Huyền Bí, đặc biệt là Sun Wheel – một trong những vòng quay cao nhất thế giới.