Trải nghiệm khó quên 2N1Đ trên du thuyền 5 sao La casta cruise

Đánh giá ngay: post

Hi các bạn sau đây mình xin phép review về chuyến trải nghiệm du thuyền 5 sao La Casta cruise Hạ Long – Lan Hạ của mình cho các bạn.

Trước khi đi du thuyền mình cũng khá lo lắng vì mình chưa đi du thuyền lần nào và mình là một người say xe và say sóng nữa. Mình di chuyển trên xe limousine 7 chỗ từ Hà Nội đến Hạ Long xe chạy cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với khoảng thời gian là 2,5 tiếng là chúng ta đến Ha Long. Quãng đường di chuyển trên xe mình thấy khá thoải mái không có cảm giác say xe. Mình đến nhà chờ ở ô số 17 của du thuyền La Casta lúc 11h và được lễ tân của du thuyền chào đón nhiệt tình sau đó khoảng 11h30 mình xuống tàu cao tốc để lên du thuyền.

xe limousine

Khi lên du thuyền tôi được nhân viên lễ tân chào đón và làm thủ tục check in và nhận phòng. phòng mình ở tầng 1 theo mình được biết cả 22 phòng trên du thuyền đều có ban công riêng ngoài ra trong tất cả phòng đều có phòng tắm đúng và bồn tắm nằm. Sau khi nhân phòng  mình dùng bữa trưa và ngắm cảnh Vịnh Hạ Long trên du thuyền sau khi dùng bữa trưa mình nghỉ trưa đến khoảng 3 giờ trong khoảng thời gian này chúng ta có thể tranh thủ chụp ảnh check in những góc thần thánh trên du thuyền, đến 3h thì có loa thông báo lịch trải nghiêm chèo kaya (miễn phí) và tắm biển. Nếu bạn không thích chèo kaya thì bạn có thể ở lại du thuyền nghỉ ngơi và sử dụng bể sục trên tầng 3 của du thuyền, nhưng mình nghĩ các bạn nên tham gia chèo kaya vì nó sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn. Sau khi tham gia  chèo kaya xong, chúng ta quay lại du thuyền để  ngắm hoàng hôn trên biển và tham gia happy hours mua mua 2 đồ uống tặng 1 đồ uống. Đến khoảng 19h chúng ta dùng bữa tối tại nhà hàng tầng 3, sau khi dùng bữa tối xong bạn có thể về phòng nghỉ ngơi thư giãn hoặc trải nghiệm câu mực đêm cùng các nhân viên trên du thuyền. Sau đó thì nghỉ đêm  trên du thuyền.

Sáng ngày hôm sau chúng ta dậy sớm đón bình minh trên biển, ăn sáng vào khoảng 7h. Tiếp đó  chúng ta di chuyển  ra tàu cao tốc để để thăm quan đến  thăm khu vực Trà Báu, Cái Bè , đây chính là địa điểm quay bộ phim Kong Skull Island (King Kong) nổi tiếng ở Quảng Ninh năm 2018. Đến  khoảng 9h về phòng nghỉ ngơi, tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời trên vịnh và chuẩn bị trả phòng và ăn trưa. sau đó các bạn sẽ được đưa lại bờ bằng tàu cao tốc và kết thúc chuyến đi du thuyền 2N1Đ.

 

xem thêm>>> tour du thuyền Hạ Long