COEX Mall – Điểm đến du lịch hàng đầu tại Seoul, Hàn Quốc

Rate this post

Trung tâm thương mại COEX Mall

Nổi tiếng là một chuỗi các địa điểm mua sắm Starfield COEX ở dưới lòng đất tại khu Gangnam-Gu Seoul, cũng là một vị trí không thể thiếu mà Smile Travel muốn chia sẻ tới các bạn khi có dịp đặt chân đến Hàn Quốc. Với diện tích khủng 145,000 mét vuông, COEX là trung tâm thương mại ngầm dưới lòng đất lớn nhất thế giới. COEX có hàng trăm cửa hàng mua sắm với đủ mọi thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới, hai khu ẩm thực sôi động với hàng chục nhà hàng, rạp chiếu phim Megabox và đặc biệt là thủy cung COEX cùng với một nhà sách cực lớn.

1. Central Plaza:

Một khu vực rộng lớn bao gồm các gian hàng, văn phòng trưng bày sản phẩm. Nổi trội nhất là những món đồ nội thất được trang trí như một căn hộ để ở. Là tâm điểm của khu mua sắm, nên vị trí này còn nổi bật với một trần nhà pha lê trong suốt,  bên cạnh là từng ô cửa kính trắng bóng, đem lại một không gian đủ sáng cho phần diện tích bề mặt trung tâm. Đặc biệt hơn cư trú trong khu vực này là một thư viện khổng lồ, nơi chứa đựng hơn 50.000 cuốn sách hay tạp chí.

2. Asem Plaza:

Đây là một khu vực nghỉ ngơi ăn uống, bởi xung quanh có rất nhiều các nhà hàng nấu ăn ngon, chưa kể không gian nội thất bên trong được bố trí rất bắt mắt. Bên cạnh đó, còn có những khu vực đặc biệt hơn “Sở hữu cho mình những góc nhìn đẹp, vừa ăn uống – vừa trò chuyện – vừa ngắm cảnh”.

3. Millennium Plaza:

Cũng là một khu vực trung tâm chuyên tổ chức các buổi lễ ra mắt những chương trình giải trí mới nhất. Hay khu vực này là một trong những nơi tương tác giữa những nhà sản xuất với công chúng, họ sẽ giới thiệu sơ qua những gì mà các sản phẩm giải trí đó mang lại. Không chỉ có vậy, ngoài các sản phẩm giải trí ra thì những mặt hàng mũi nhọn xung quanh đến ngành dịch vụ âm nhạc cũng được trưng bày, chẳng hạn như “Các món đồ mỹ phẩm, những bộ thiết kế thời trang ấn tượng mới, những chiếc album của các thần tượng, thậm chí còn có cả các lọ nước hoa thơm phức”.

4. Live Plaza:

Một không gian văn hóa quan trọng của trung tâm thương mại COEX, nơi diễn ra những sự kiện giải trí tiêu biểu. Đây là một nơi rất tiện lợi cho việc giao lưu trình diễn giữa những đơn vị tổ chức và người tham quan, bởi hầu hết các tuyến xe buýt chở khách đều tập kết tại địa điểm nằm ngay sát khu vực này. Đặc biệt hơn, các khán giả sẽ được ngồi trên lối đi của một dãy cầu thang gỗ dài.

5. Airport Plaza:

Khu vực này cũng không kém phần long trọng, bởi bên trong nó là những gian hàng mua sắm, hay những quầy giải khát cà phê để thư giãn. Đặc biệt, khu vực này còn kết nối trực tiếp đến một nhà ga, sân bay của thành phố, là để tạo sự thuận tiện cho các doanh nhân lẫn khách du lịch Hàn Quốc khi đến đây.