Khách sạn 4 Sao Heritage Hạ Long

from/per night 0đ

Description

Đánh giá ngay: hotel

Khách sạn 4 Sao Heritage Hạ Long

Địa chỉ: 88 Hạ Long, Phường Bãi Cháy,Hạ Long, Quảng Ninh

Tọa lạc giữa trung tâm Thành phố Hạ Long. Khách sạn Heritage Hạ Long là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.
Nằm bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, di sản thiên nhiên thế giới. Khách sạn Heritage Hạ Long với 101 phòng hướng biển được thiết kế theo lối kiến trúc trang nhã, sang trọng mang lại cho du khách cảm giác ấm áp, thân thiện cho mỗi lần lưu trú, du lịch và tham quan.
Cùng đội ngũ phục vụ sự kiện chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Khách sạn Heritage Hạ Long đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực phục vụ tiệc ngoài khách sạn như phục vụ tiệc trên đảo, trên Vịnh và các đối tác bạn hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.
Với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phục vụ du khách với nụ cười thân thiện và mến khách, chúng tôi luôn đổi mới và nâng cao dịch vụ để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Đến với Vịnh Hạ Long xinh đẹp và nghỉ tại Khách sạn Heritage Hạ Long, nơi sẽ  ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho du khách.

Trang thiết bị phòng nghỉ:

 –          Hệ thống điều hòa, sưởi ấm, và nước nóng trung tâm

–          Mạng không dây miễn phí

–          Két an toàn

–          Tủ lạnh và minibar

–          Kết nối cuộc gọi quốc tế

–          Truyền hình vệ tinh với đa dạng các kênh giải trí

–          Trà, cà phê

 

 

 

 

 

 


Rooms Types

Khách sạn 4 Sao Heritage Hạ Long


Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Position
  • Comfort
  • Price
  • Quality