[Nháy mắt Trái][Nam, Nữ][Điềm Báo Gì][Ý Nghĩa 12 Khung giờ]

Bói Vui: Nháy mắt Trái hay tình trạng mắt Trái giật liên tục khi xuất hiện ở nam và nữ sẽ được xác định đó là 1 điềm báo nào đó sắp xảy ra với bạn trong thời gian tới. Nhưng tuy nhiên đây cũng có thể là do dấu hiệu mệt mỏi, thiếu ngủ hay 1 số bệnh về mắt dẫn đến hiện tượng nháy mắt Trái.

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa thì nháy mắt Trái liên tục ở nam và nữ có thể khẳng định là một điềm báo xui hoặc hên, Vậy hãy cũng Bói Vui tìm hiểu về dấu hiệu giật mắt Trái ở nam mang điềm báo tâm linh gì ở các khung giờ khác nhau nhé.

Điềm báo giật mắt Trái liên tục ở Nam và Nữ hên hay xui

1 Ngày gồm có 24h và chia theo 12 giờ con giáp khác nhau, mỗi khung giờ có điềm báo cũng như tử vi, sao chiếu mệnh chính vì vậy khi có 1 điềm báo nào đó thì bạn nên xem đó vào khung giờ nào, xấu hay tốt mới có thể xác định được điềm báo đó xui hay tốt. Nhất là những lần nháy mắt Trái ở nam và nữ giới. Vậy chi tiết về việc nháy mắt Trái ở nam và nữ liên tục sẽ là điểm báo gì? Hãy cùng Eva Bói vui chia sẻ thông tin và ý nghĩa cụ thể nhé!

Chi tiết lý giải việc mắt Trái giật nữ qua các khung giờ:

Nháy mắt từ (23h-1h sáng) Giờ tý : Nếu bạn nữ có dấu hiệu nháy mắt Trái vào giờ này thì chuẩn bị mài răng đi ăn cỗ đi nhé!

Giật mắt Trái từ (1h-3h sáng) Giờ sửu : Nếu bạn nữ nháy mắt Trái thời điểm này sắp tới gia đình bạn có rối ren, cãi vã sắp xảy ra. Do đó nên nhìn nhận lại các mối quan hệ xung quanh. Xem xét trước khi hành động một việc gì đó.

Nháy mắt Trái từ (3h-5h sáng) Giờ Dần : Giật mắt Trái nữ vào khung giờ này chứng tỏ công việc phía trước của bạn sắp thành công mỹ mãn, tiền bạc và tài lộc sẽ đổ về rất nhiều

Nháy mắt Trái từ (5h-7h sáng) Giờ Mão : Thời gian này bạn giật mắt Trái liên tục là chỉ ai đó sắp giúp đỡ bạn trong công việc, họ đền đáp lại những gì mà bạn cho đã cho đi.

Nháy mắt từ (7h-9h sáng) Giờ Thìn : Giật mắt Trái thời gian này thì có nghĩa sắp tới bạn bị tiểu nhân nói xấu, lợi dụng và hãm hại rồi vướng vào tranh chấp những kiện tụng không đáng có. Nên bình tĩnh và nhìn nhận những sự việc xung quanh.

Nháy mắt Trái từ (9h-11h trưa) Giờ Tỵ : Đây là giờ tỵ nếu bạn đang nháy mắt liên tục thì bạn sắp có rất nhiều đồ ăn hoặc ai đó mời bạn đi thưởng thức những món ăn ngon nào đó.

Nháy mắt Trái từ (11h-13h trưa) Giờ Ngọ : Hiện tượng Mắt Trái nháy giờ ngọ mang điềm báo xui về sức khỏe hay hao tổn rất nhiều tiền bạch vào các mối quan hệ không đáng có.

Nháy mắt Trái từ (13h-15h chiều) Giờ Mùi : Đây là điểm báo vui bạn sắp sửa được bạn thân mời đi ăn hoặc tin vui nào đó sắp được thông báo đến.

Nháy mắt Trái từ (15h-17h chiều) Giờ Thân : Bạn có người yêu chưa, nếu nháy mắt Trái vào giờ thân này thì tin vui cho bạn là chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp viên mãn, chúc bạn sớm đốn ngã người mình yêu nhé.

Nháy mắt Trái từ (17h-19h tối) Giờ Dậu : 1 trong những điềm báo tốt về công việc, bạn sắp sửa ký được những hợp đồng to lớn, thuận lợi trong công việc thăng tiến.

Nháy mắt Trái từ (19h-21h tối) Giờ Tuất : Điềm báo thuận lợi trong công việc nhưng bạn bắt buộc Trái đi xa do công việc mới suôn sẻ.

Nháy mắt Trái từ (21h-23h tối) Giờ Hợi : Mắt Trái giật liên tục ở nữ mang điềm báo sắp tới bạn có người thân hoặc khác quý nào đó về thăm.

Chi tiết lý giải việc mắt Trái giật nam qua các khung giờ:

Nháy mắt từ (23h-1h sáng) Giờ tý : Nháy mắt Trái liên tục vào khung giờ này thì bạn mài răng thôi chuẩn bị gặp bạn bè lâu lăm về mời đi ăn nhé.

Giật mắt Trái từ (1h-3h sáng) Giờ sửu : Nam giới mà nhảy mắt Trái vào khung giờ này thì là điểm xấu, việc sắp tới gia đình bạn gặp rất nhiều khó khăn trục trặc, bạn nên quan tâm thật nhiều về gia đình nhé.

Nháy mắt Trái từ (3h-5h sáng) Giờ Dần : Công việc bạn đang khó khăn, nhưng nếu bạn giật mắt Trái liên tục trong khoảng thời gian này thì bạn sắp có nhiều thuận lợi và phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Nháy mắt Trái từ (5h-7h sáng) Giờ Mão : Nếu nháy mắt Trái trong khung giờ này thì xin chúc mừng trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc.

Nháy mắt từ (7h-9h sáng) Giờ Thìn : Đây là khung giờ xấu nên bạn cần Trái chú ý hơn về các mối quan hệ, sắp tới bạn sẽ bị chơi xấu, hoặc một số xô xát đi đường nào đó, nên 1 điều nhịn 9 điều lành nhé.

Nháy mắt Trái từ (9h-11h trưa) Giờ Tỵ : Đây cũng là khung giờ xấu, nếu bạn nháy mắt vào khung giờ này nên cẩn thận tránh tranh cãi và những mâu thuẫn, không lên quá khắt khe cũng như cãi vã dẫn đến mất đi độ uy tín của bản thân.

Nháy mắt Trái từ (11h-13h trưa) Giờ Ngọ : Nháy mắt Trái thời gian này báo hiệu sắp tới sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và tiền bạc

Nháy mắt Trái từ (13h-15h chiều) Giờ Mùi : Nếu bạn muốn làm ăn vào khung giờ này thì không nên, khi nháy mắt liên tục sẽ báo bạn sẽ hao tốn 1 ít tiền bạc nhưng cuối cùng vẫn tốt đẹp.

Nháy mắt Trái từ (15h-17h chiều) Giờ Thân : Bạn đang thầm thương trộm nhớ 1 ai đó, thì hãy nhanh hành động tỏ tình đi nhé, sắp tới chuyện tình cảm của bạn cực kỳ thuận lợi và suôn sẻ.

Nháy mắt Trái từ (17h-19h tối) Giờ Dậu : Thời gian này bạn sắp sửa có người thân đến thăm, hay điềm báo gia đình sắp có thêm 1 người thân nữa nhé.

Nháy mắt Trái từ (19h-21h tối) Giờ Tuất : Thời gian này là thời gian mệt mỏi, nháy mắt liên tục thì đó là báo hiệu sức khỏe bạn không được ổn định, cần Trái nghỉ ngơi thư giãn chăm sóc thật tốt cho bản thân.

Nháy mắt Trái từ (21h-23h tối) Giờ Hợi : Giật mắt Trái vào khung giờ này điềm báo những chuyện thị phi sắp đến với bạn, nên hạn chế lời nói tránh những cãi vã xô xát xảy ra.

Nháy mắt Trái bệnh gì?

Nháy mắt do căng thẳng: thời gian này bạn quá căng thẳng cũng như stress nặng bởi công việc cũng như chuyện tình cảm nên sức khỏe sa sút quá nhiều dẫn đến mỏi cơ mắt rồi giật nháy mắt Trái liên tục làm bạn hiểu nhầm đó là 1 điềm báo nào đó.

Nháy mắt do mất ngủ: Mất ngủ quá nhiều dẫn đến giật mắt Trái liên tục, ngoài ra nháy mắt Trái cũng do việc hút quá nhiều thuốc, cafe rượu bia quá nhiều dẫn đến nháy mắt Trái liên tục.

Mỏi mắt quá nhiều dụi mắt dẫn đến căng cơ, mỏi cơ giật mắt liên tục sau khi dụi mắt.

Nháy mắt do xem ti vi nghịch điện thoại chơi game quá nhiều, chơi game quá nhiều, mất ngủ làm mắt mỏi, căng cơ, quầng thâm mắt, mỏi đau mắt, dụi mắt quá nhiều dẫn đến nháy mắt liên tục

Phải làm gì khi mắt Trái giật liên tục nhiều ngày

Hiện tượng nháy mắt Trái liên tục nhiều ngày có thể không Trái là một điềm báo mà có thể do vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến cơ thể dẫn đến việc này.

Do đó khi gặp trường hợp này bạn nên đi kiểm tra khám tổng quát lại sức khỏe của bản thân. Tránh làm việc căng thẳng quá sức và làm việc trước máy tính và điện thoại trong thời gian dài. Ngoài ra nên tập thể dục thể thao thường xuyên và bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cho cơ thể để cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Trả lời