Khám phá ruộng bậc thang Ubud tại Tegalalang

Rate this post

Giới thiệu về ruộng bậc thang Ubud tại Tegalalang

Một chuyến đi đến Bali không trọn vẹn nếu không ghé thăm ruộng bậc thang Tegalalang nổi tiếng thế giới của Ubud. Những ruộng bậc thang ở Ubud này là một di sản thế giới được UNESCO công nhận về tính bền vững và kết nối với văn hóa địa phương. Các khung cảnh thật ngoạn mục và làm cho bức ảnh hoàn hảo.

Ruộng bậc thang Tegalalang là điểm đến đầu tiên của tour du lịch xe đạp điện của chúng tôi nhưng tất nhiên một nửa niềm vui đang đến đó! Bạn thực sự không bao giờ biết những gì bạn sẽ thấy trong các tour du lịch. Đôi khi chúng tôi bắt gặp các nghi lễ lễ hội, trẻ em ở lớp âm nhạc, dân làng thả diều, hoặc có thể chúng tôi có thể tham gia vào vụ thu hoạch lúa.

Khi đến ruộng bậc thang Tegalalang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp và thưởng thức đồ giải khát miễn phí. Chúng tôi thực sự dừng lại ở một phần ít bận rộn hơn của ruộng bậc thang mà không nhiều người biết đến để bạn có được trải nghiệm thư giãn hơn nhiều.

Chuyến trở về có một điểm dừng tùy chọn tại một đồn điền cà phê luwak (cà phê cầy hương) hoặc một hợp chất gia đình địa phương và sau đó tiếp tục đi qua các ngôi làng địa phương trước khi quay trở lại điểm xuất phát cho một bữa trưa ngon miệng.

Thực sự không có cách nào tốt hơn để xem ruộng bậc thang Ubud hơn trong tour du lịch của chúng tôi. Có một lý do tại sao rất nhiều người gọi tour du lịch ebike của chúng tôi là điều tốt nhất chúng tôi đã làm ở Bali và chúng tôi mời bạn trải nghiệm điều này với chúng tôi.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Tegallalang

Khi nói đến thời điểm tốt nhất để đi du lịch, có thể có câu trả lời khác nhau. Đa số mọi người có xu hướng khuyên bạn nên đến thăm vào buổi sáng sớm, trước 10 giờ sáng hoặc thậm chí vào buổi chiều muộn theo cách bạn lên kế hoạch cho ngày của mình. Hãy để ý các điều kiện thời tiết gần Ubud trước khi đến thăm vì tốt nhất nên tránh ghé thăm trong mùa mưa.

Phí vào cửa

Giá của vé là 10K IDR, gần bằng một đô la. Quầy bán vé được đặt tại chính bãi đậu xe, nơi bạn cũng cần phải trả tiền riêng cho bãi đậu xe. Giá đỗ là 5K IDR rẻ hơn so với vé thực tế.

Ngoài phí vào cửa chính, có một số nơi khác yêu cầu bạn trả tiền. Người dân địa phương không chỉ yêu cầu quyên góp, nhưng có một số ruộng bậc thang cụ thể bị chặn bằng cổng tre chỉ được mở khi bạn trả thêm một vài xu trước.