Hang Sơn Đoòng

Tour thám hiểm hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm

Đánh giá ngay: post

Tour Sơn Đoòng có giá là bao nhiêu/người?

Mỗi tour tại hang động lớn nhất thế giới chỉ đón 10 khách, song có 30 người phục vụ, ngoài ra còn có phí tham quan và dịch vụ môi trường.

Tour thám hiểm hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm có thể được so sánh với một chuyến nghỉ dưỡng 10 ngày tại châu Âu khi tính tới chi phí 3.000 USD (69,8 triệu đồng)/người. Nhiều ý kiến cho rằng giá trị tour Sơn Đoòng quá đắt so với thực tế, chỉ dành cho người có tiền.

hang-son-doong-quangbinh-smiletravel

Ảnh Hang Sơn Đòong

Mỗi năm, lượng khách giới hạn được vào hang là 1.000 người. Chương trình kéo dài 4 ngày 3 đêm, đưa du khách khám phá những tuyệt tác sông ngầm, thạch nhũ kỳ vĩ hay cả những khu rừng, thời tiết và hệ động, thực vật riêng bên trong hang.
Ngoài ra, mỗi tour chỉ có 10 khách, song cần 30 người phục vụ. Trong đó bao gồm 22 porter mang hàng lý, thực phẩm suốt hành trình; 5 trợ lý an toàn; một hướng dẫn viên quốc tế; một chuyên gia hang động Hoàng gia Anh; 2 đầu bếp và một kiểm lâm. Họ đảm bảo mang 600 kg trang thiết bị, vật dụng vào và ra khỏi hang, kể cả chất thải con người. Tất cả lực lượng porter địa phương, hướng dẫn viên được tập huấn thường xuyên về an toàn, cứu hộ. Trong trường hợp khẩn cấp sẽ có máy bay trực thăng cứu hộ.
https://vnexpress.net/vi-sao-tour-son-doong-co-gia-toi-gan-70-trieu-dong-4415217.html