Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của Người sử dụng được thu thập nhằm hoàn thành quá trình bán sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi smiletravel.com.vn Các dữ liệu được thu thập cũng có thể được sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong tương lai. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để thực hiện các chương trình khuyến mại,  quảng cáo hoặc các cuộc khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng.

smiletravel.com.vn cũng sử dụng các thông tin này cho mục đích thống kê. Quá trình thống kê sẽ được thực hiện bằng các hệ thống phân tích được cung cấp bởi các công ty có uy tín nhằm bảo về quyền riêng tư tối ưu cho smiletravel.com.vn và khách hàng của smiletravel.com.vn. Dựa trên các dữ liệu được phân tích trên smiletravel.com.vn qua đó có thể thống kê hành vi, sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng trang web và tăng thêm sự hài lòng cho người sử dụng.

 1. b) Phạm vi sử dụng thông tin

Địa chỉ email của Người sử dụng được thu thập trong quá trình đăng ký nhận bản tin mới từ smiletravel.com.vn. Những thông tin khách hàng bao gồm: tên họ đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax (tùy chọn), thông tin công ty (tùy chọn trong việc xuất hóa đơn) và địa chỉ email sẽ được thu thập trong quá trình mua vé. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận các tiếp thị điện tử hoặc chương trình khuyến mại từ smiletravel.com.vn, khách hàng có thể từ chối nhận bản tin. Tuy nhiên, khách hàng phải cung cấp những thông tin cần thiết mà smiletravel.com.vn cần như thông tin cá nhân trong quá trình mua bán trực tuyến.

Ngoài ra, thông tin cá nhân của Người sử dụng cũng có thể được thu thập từ các tổ chức trực tuyến có uy tín nhằm bổ sung dữ liệu và phục vụ quá trình thống kê và/hoặc phân tích thói quen mua hàng trực tuyến. Trong quá trình sử dụng trang web smiletravel.com.vn, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy vi tính và trình duyệt internet của Người sử dụng đều được tự động cập nhật.

Hệ thống của smiletravel.com.vn chỉ quan tâm đến chi tiết giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của Người sử dụng, kể cả đối với các thông tin được thu thập một cách chủ động (hay thụ động). Trường hợp Người sử dụng đăng ký và mong muốn nhận được cách thông tin khuyến mại từ smiletravel.com.vn, cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động phân tích và thu thập các sở thích du lịch của Người sử dụng và tư vấn nhiều tìm kiếm tối ưu nhất. Tuy nhiên, đối với những Người  sử dụng web có những hành vi vi phạm pháp luật  đều có thể bị truy tố theo luật pháp và Người sử dụng chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình. Các cơ quan có liên quan của Chính phủ có thể xác định địa điểm của máy tính truy cập và khởi tố người sử dụng dữ liệu từ máy chủ.

 1. c) Thời gian lưu trữ thông tin

smiletravel.com.vn sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ của smiletravel.com.vn trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi Người sử dụng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
 • Nhân viên của smiletravel.com.vn
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ smiletravel.com.vn. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ Người dùng sử dụng dịch vụ do smiletravel.com.vn cung cấp.
 • Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân, cách thức liên lạc

Công ty TNHH Du Lịch Nụ Cười Nhật Minh

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ,P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 02462594708

Email: info@smiletravel.com.vn

Web: smiletravel.com.vn

 • com.vn được phép liên lạc với Người sử dụng khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của Người sử dụng nhằm từng bước cải thiện chức năng của trang web smiletravel.com.vn
 • com.vn cũng sẽ liên lạc với Người sử dụng để cung cấp  các thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mại và  quảng cáo (Người sử dụng có thể đăng ký sử dụng vào bất cứ lúc nào).
 1. e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 • Người sử dụng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với smiletravel.com.vn
 • Người sử dụng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin về smiletravel.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, smiletravel.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Người sử dụng tùy theo mức độ, smiletravel.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa smiletravel.com.vn và Người sử dụng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc  với smiletravel.com.vn.  smiletravel.com.vn sẽ liên lạc lại với Người khiếu nại để giải quyết.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của smiletravel.com.vn, smiletravel.com.vn sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, smiletravel.com.vn vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

 

Trả lời